Hỗ trợ trực tuyến
levinhda

Tel: 0942.806.558
Danh Mục
Sản phẩm tiêu biểu
Bản đồ
Thống kê truy cập
  
PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT  LƯỢNG
16:18:57 - 05/11/2012

 

“ Mất ăn, mất ngủ”chứng bệnh không nên xem thường ở người lớn tuổi.

 

Trong cuộc sống hiện đại với những tác động từ nhiều yếu tố như công việc căng thẳng, ô nhiểm tiếng ồn, chế độ ăn uống…người lớn tuổi rất dể mắc chứng ăn không ngon, ngủ không yên.Triệu cứng này kéo dài sẽ dẩn đến những căn bệnh khó trị như stress, nhức đầu, hơn nữa là rối loạn tiền đình gây ra nhiều khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt hang ngày.

 

Có nhiều cách để giả quyết vấn đề này như, giảm bớt công việc, nghỉ ngơi thư giản chúng ta cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu các vitamin, khoáng chất, bổ sung đủ năng lượng sẽ giúp  tăng cường thể trạng, kích thích ăn ngon miệng, đem lại một tinh thần sảng khoái, thư thái, giấc ngủ sẽ đến dễ dàng hơn. Sâm Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng trong các bài thuốc Đông y từ hàng ngàn năm qua trong việc chữa được nhiều chứng bệnh, đứng đầu trong các loại thuốc quý Đông y: “sâm, nhung, quế, phụ” ( Nhân sâm, lộc nhung, vỏ quế, phụ tử) mà y học hiện đại cũng đã chứng minh được nhân sâm chứa các hoạt chất dược lý quý, có thể phòng ngừa và điều trị một số bệnh nan y như ung thư, liệt dương, tiểu đường…được xem là một thực phẩm có thể tiêu trừ chứng mất ăn mất ngủ một cách căn cơ nhất.

 

Theo Đông y nhân sâm có các công dụng sau:

1. Bổ khí, cứu thoát: Nhân sâm giúp hồi phục nguyên khí, cải thiện thể chất, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

2. Ích huyết, phục mạch: Nhân sâm thúc đẩy sự tái tạo máu, nâng cao sự lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện chức năng các cơ quan trong cơ thể.

3. Dưỡng tâm, an thần: Nhân sâm giúp dưỡng tâm, an thần, tăng cường chức năng của tim, có hiệu quả tốt cho người suy nhược thần kinh, thần kinh loạn. Nhân sâm giúp giảm stress hiệu quả.

4. Sanh tân, chỉ khát: Nhân sâm bổ sung chất dịch cho cơ thể, giải khát, bổ tỳ và tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

5. Bổ phế, định suyễn: Nhân sâm giúp bảo vệ chức năng phổi, trừ ho, ngăn ngừa và điều trị các bệnh hô hấp

. Kiện tỳ, chỉ tả: Nhân sâm giúp dạ dày mạnh khỏe, kích thích sự thèm ăn, tăng cường chức năng tiêu hóa, ngăn chặn chứng tiêu chảy.

7. Thác độc, hợp sang: Nhân sâm giúp dạ dày mạnh khỏe, kích thích sự thèm ăn, tăng cường chức năng tiêu hóa, ngăn chặn chứng tiêu chảy.

 

Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm sâm chất lượng tin tưởng giữa một thị trường sâm “bát nháo”với đủ loại sâm không rõ nguồn gốc, xuất xứ là điều không dễ với người tiêu dùng.

Với chính sách cung cấp các sản phẩm” chính hiệu sâm Hàn Quốc” công ty cổ phần Cường sâm nhập khẩu và phân phối sản phẩm cao hồng sâm Kwangdong Hàn Quốc. Cao hồng sâm Kwangdong được chiết xuất từ những củ sâm 6 năm tuổi tốt nhất trên dây chuyền sản xuất dược phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất, vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng về mặt chất lượng vượt trội của sản phẩm. Sản phẩm được cấp chứng nhận VSATTP và công bố chất lượng sản phẩm do bô y tế Việt Nam cấp( Số 16279/2011/YT-CNTC)

Hãy nghe hai trong nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cao hồng sâm Kwangdong nói về công hiệu của sản phẩm này:

 

Bác Đào Đức Mậu (87 tuổi) là bác sỹ đã về hưu. Bác bảo vài tháng trước, bác ăn cơm mà không cảm thấy ngon miệng, mỗi bữa cố ăn được vài thìa cơm nên da xanh xao. sau khi uống được 2 hũ cao hồng sâm Kwangdong do con trai biếu để bồi bổ sức khỏe, bác ăn đã có cảm giác ngon miệng, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm, da đã hồng hào hơn. Bác vui mừng tâm sự mấy tháng trước bác không ăn được, lại gặp bà nhà Vũ Thị Lụa (81 tuổi) hay bị chóng mặt, say sẩm nên hầu như không thể đi lại được làm con cháu rất lo lắng. Thấy tôi uống cao hồng sâm ăn ngủ được nên cũng động viên bà nhà cùng uống. Rất mừng là bác gái chỉ sau khi uống nữa hũ sâm đã hết hiện tượng chóng mặt. có thể đi lại trong nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác