Hỗ trợ trực tuyến
levinhda

Tel: 0942.806.558
Danh Mục
Sản phẩm tiêu biểu
Bản đồ
Thống kê truy cập
  
PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT  LƯỢNG
23:49:31 - 05/03/2012

NHÂN SÂM

Nhân sâm là tên gọi cây thân thảo thuộc chi sâm nhưng đặt biệt có củ giống hình người. 

Nhân sâm Hàn Quốc chứa hơn 34 loại saponin khác nhau và những thành phần hoạt  tính đa dạng khác ( protein, axit amin ...) rất có lợi cho sức khỏe.

DỰA VÀO PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÀ NHÂN SÂM ĐƯỢC PHÂN LOẠI THÀNH: 

HỒNG SÂM

Hồng sâm là nhân sâm tươi đem hấp bằng hơi nước rồi phơi khô không bỏ vỏ.

Qua quá trình hấp và phơi khô màu nâu đỏ xuất hiện các hoạt tính sinh học được hình thành. 

Vì vậy tác dụng chữa bệnh của  hồng sâm cao hơn nhân sâm.

BẠCH SÂM 

Bạch sâm là nhân sâm tươi  mang phơi khô, có thể bóc vỏ hoặc để nguyên.

Sau khi phơi khô nhân sâm có màu trắng như sữa.

Gần như phản ứng chuyển màu không xảy ra. 

SÂM THÁI CỰC

Sâm thái cực là nhân sâm tươi được ngâm qua nước nóng rồi sấy khô.

Sau khi sấy khô củ sâm có màu vàng nhạt hoặc nâu vàng nhạt.

Cắt ra: phần gần vỏ có màu nâu sáng nhưng ở giữa có màu trắng.

 

Trong những loại sâm kể trên thì HỒNG SÂM có các hoạt tính sinh học cao nhất nên có giá trị dinh dưỡng, công dụng chữa bệnh cao nhất.

 

Các tin khác